Tải Phần Mềm Photoshop CS6 Tiếng Việt Full Miễn Phí

Tải Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 là gì

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được nhiều người dùng nhất hiện nay. Người dùng có thể đến từ những người dùng có kỹ năng chỉnh sửa cơ bản cho đến các chuyên gia chỉnh sửa ảnh giàu kinh nghiệm.

photoshop cs6

Adobe cũng đã phát hành các phiên bản Photoshop CC khác nhau, có các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và cho phép người dùng cài đặt và sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đến nay thì Photoshop CS6 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết người dùng, đặc biệt là những người có nhu cầu chỉnh sửa ảnh phức tạp và thường xuyên.

Link tải Photoshop CS6 2021 Full Crack ( bản vĩnh viễn ) ==> [photoshop]

Adobe Photoshop CS6 được cải tiến nhiều tính năng mới và hữu ích cho người dùng. Phiên bản Photoshop CS6 phù hợp hơn với các dòng máy tính có cấu hình và card đồ họa cao. Tuy nhiên, trên máy tính có cấu hình bình thường, bạn cũng có thể sử dụng Photoshop CS6 để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo hình ảnh. Ảnh của bạn, ví dụ: B. công cụ cắt – chọn vùng điều chỉnh, xem trước kết quả, tùy chọn làm mờ, biến dạng hình ảnh …

Mặc dù đã cho ra mắt được 7 năm nhưng Photoshop CS6 cho đến hiện tại vẫn được rất nhiều người dùng thiết kế trên thế giới ưa chuộng. Nó không chỉ sở hữu được các tính năng hữu ích mà còn giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo, đặc biệt với những bạn mới bắt đầu học Photoshop hoặc máy tính có cấu hình thấp thì đây là phần mềm dành cho bạn.

Chính vì thế trong bài viết này mình muốn hướng dẫn cho các bạn có thể tải Photoshop CS6 một cách dễ dàng và nhanh chóng cho những ai chưa biết cách cài đặt.

Chức năng chính của Photoshop CS6

 • Crop tool: Các chức năng nâng cao để xem trước tương tác của người dùng. Bằng cách này họ có thể hình dung rõ hơn về kết quả đạt được. Chỉ cần chọn khu vực và điều chỉnh kích thước và biên độ.
 • Blur: Cung cấp 3 tùy chọn để làm mờ ảnh. Nếu bạn chọn Iris Blur, hình ảnh được hiển thị dưới dạng hình bầu dục. Cho phép người dùng chọn khu vực được xác định rõ ràng nhất của hình ảnh. Khu vực bên ngoài hình bầu dục bị ẩn. Người dùng có thể chọn vị trí làm mờ và làm mờ hình ảnh và điều chỉnh mức độ làm mờ.
 • Điều chỉnh góc rộng: Cho phép bạn bẻ cong hình ảnh theo góc bạn muốn để tạo ra một bức ảnh nghệ thuật.
 • Trình chiếu video: thiết kế theo kiểu dòng thời gian, với nhiều hiệu ứng hoạt hình và được chèn thêm âm thanh, giúp người dùng tạo video chất lượng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Bản vá nhận thức nội dung: Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không cần thiết hoặc lấp đầy khoảng trống trong hình ảnh do cắt hoặc xóa Bằng cách sao chép kết cấu của khu vực lân cận.
 • Chỉnh sửa ảnh: Photoshop được biết đến như một công cụ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa khá phổ biến và được cộng đồng người dùng đặc biệt quan tâm. Hiện tại, phiên bản mới nhất của Photoshop đã được cải tiến rất nhiều. Các bước xử lý ảnh phức tạp và tốn nhiều thời gian trước đây nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, ngay cả với những người dùng không rành về thẻ. Đồ họa cũng thuận tiện hơn khi sử dụng. Các chức năng cơ bản bao gồm: xén, xoay, thay đổi kích thước, đánh đố, viết chữ trên ảnh …
 • Thiết kế ảnh động: Bạn đã biết cách tạo ảnh động trong Photoshop CS6 chưa? Đây là tính năng được nhiều người dùng tận dụng trong Photoshop để tạo ra những bức ảnh động chất lượng nhất. Tạo hoạt ảnh trong Photoshop CS6 cũng không quá phức tạp, các bạn có thể làm theo hướng dẫn trên trang web của chúng tôi.

Link tải Photoshop CS6 2021 Full Crack ( bản vĩnh viễn ) ==> [photoshop]

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop CS6

Adobe biết rất rõ ý định của người dùng nếu CS6 có thể được cài đặt trên hai nền tảng lớn nhất là Windows và MacOs. Dù bạn đang sử dụng máy tính nào thì cũng có thể tải phiên bản phù hợp để sử dụng. Dưới đây là một số yêu cầu cấu hình tối thiểu mà bạn cần cài đặt trên máy tính để tham khảo:

Đối với hệ điều hành Windows

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: 1 GB
 • Ổ cứng trống: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768, màu 16 bit, VRAM 512MB (khuyến nghị 1GB).
 • OpenGL 2.0
 • Ổ DVD-ROM

Đối với hệ điều hành MacOS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5, những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.
 • Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Download Photoshop Cs6 Full 32bit/64bit (Bản cài đặt) – Link Google Driver

Lưu ý: Vì Google giới hạn số lượt tải xuống mỗi ngày nên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để chúng tôi có thể thay thế nó. Phần mềm Crack-Cs6 đầy đủ này đã được chúng tôi kiểm tra cẩn thận để đảm bảo không có virus và được lưu trữ trên google driver nên bạn có thể tải về và sử dụng dễ dàng.

Link tải Photoshop CS6 2021 Full Crack ( bản vĩnh viễn ) ==> [photoshop]

Hướng dẫn cài đặt Photoshop cs6

Bước 1: Các bạn tải 1 trong 2 link ở trên về, sau đó giải nén bằng winrar.

Bước 2: Nếu file báo virus thì các bạn tắt phần mềm diệt virus đi trước khi nhấn tải về nhé.

Bước 3: Ngắt kết nối với wifi và click vào file set-up.exe để cài đặt, khi màn hình hiện như bên dưới thì click chọn Install a trial nhé.

Photoshop cs6

Bước 4: Tiếp theo đó click vào Accept như hình bên dưới:

Photoshop cs6

Bước 5: Mặc định nó sẽ tích chọn cài cả hai phiên bản 32bit và cả 64bit, máy mình win 10 64 bit thì mình bỏ tích cái dưới và chỉ cài 64bit thôi, ngược lại nếu máy 32bit thì bỏ thích 64bit rồi bấm install:

Photoshop cs6

Bước 6: Chờ cho phần mềm cài đặt xong, các bạn bấm Close để thoát ra nhé.

Photoshop cs6

Bước 7: Các bạn vào thư mục lúc nãy giải nén photoshop cs6 có thư mục crack , bấm chọn file amtlib, sau đó chọn file 32gb hoặc 64gb tùy thuộc vào phiên bản bạn cài đặt.

Bước 8: Nếu các bạn cài bản 64bit thì vào thư mục 64bit copy file amtlib.dll vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) rồi dán file amtlib.dll vào đó nhé, nếu nó báo replace thì bấm đồng ý.

Bước 9: Cuối cùng bật wifi lên và phở photoshop cs6 lên và sử dụng thôi.

Câu hỏi thường gặp

Tệp crack có sẵn trong Photoshop CS6 không?

Trong file tải google drive đã có sẵn file crack, bạn chỉ cần tải theo link trong bài là đã có đầy đủ file cài đặt và file kích hoạt bản quyền.

Phần mềm Photoshop CS6 có nặng không?

Phần mềm Photoshop CS6 Full Crack có dung lượng hơn 1GB, được lưu trữ trên Google Driver nên các bạn không cần quá lo lắng về thời gian tải và cài đặt.

Cài đặt phần mềm Photoshop CS6 có dễ không?

Cài Photoshop CS6 cũng tương đối dễ dàng. Ở phần trên mình đã có bài viết hướng dẫn khá chi tiết về cách cài đặt và đăng kí bản quyền cho các bạn, nên bạn cứ yên tâm tải về cài đặt nha.

Link tải Photoshop CS6 2021 Full Crack ( bản vĩnh viễn ) ==> [photoshop]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *