Tải phần mềm AutoCAD 2021 Full【Không Cần Crack】

Phần mềm AutoCAD là gì?

Phần mềm AutoCAD là một ứng dụng mạnh mẽ, cực kỳ chính xác. Dùng để thiết kế các bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D bằng công nghệ Vector. Phần mềm này được tạo ra bởi Autodesk.

Phần mềm AutoCAD được phát hành lần đầu tiên vào năm 1982. Đây cũng là một trong những phần mềm tiên phong chạy được trên máy tính cá nhân.

Phần mềm vẽ Autocad cho phép người dùng hiện thực hóa ý tưởng, tạo ra những bản thiết kế chính xác, chi tiết một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tải phần mềm Autocad 2021 Full Crack

Link tải AutoCAD 2021 Full Crack ==> TẠI ĐÂY

Lưu ý:

 • Trong File tải về có Hình + Video hướng dẫn lấy Pass giải nén
 • Tắt phần mềm diệt Virus trên Windows 10
 • Tắt Internet
 • Giải nén trước khi cài đặt, không cài trực tiếp trên Winrar
 • Không được Update khi đã kích hoạt bản quyền
 • Copy File ra ổ C hoặc Desktop mới tiến hành cài đặt
 • Lỗi Could not get debug privilege! Are you admin? là không khởi động bằng quyền Admin (Chuột phải vào File Active chọn Run as administrator).
 • Lỗi WinRAR: Diagnostic messages (Sai Pass)
 • Lỗi you need to apply patch when licence screen appears (Chọn sai phiên bản Crack)

HƯỚNG DẪN CÀI AUTOCAD 2021 TRÊN MÁY TÍNH

Các bước thực hiện

Bước 1: Tiến hành giải nén sau khi tải AutoCAD 2021 về máy. Vào thư mục sau khi giải nén, chọn file Setup để cài đặt

Bước 2:Tiếp theo click vào nhấn “Install” để bắt đầu

Bước 3: Tại đây chọn “I Accept” rồi nhấn Next như hướng dẫn cài đặt chi tiết như hình nhé

Bước 4: Tick chọn duy nhất mục “Autodesk AutoCAD 2021” và bỏ chọn các mục bên dưới để giải phóng bớt các phần cài đặt không cần thiết. Rồi nhấn “Install” để bắt đầu cài phần mềm.

Bước 5: Phần mềm đang được cài tự động

Bước 6: Nhấn “Lauch Now” sau khi cài đặt xong. Phần mềm sẽ tự động khởi chạy

Hướng dẫn Active phần mềm AutoCAD 2021

Bước 1: Sau khi nhấn Lauch Now ở bước trên, sẽ xuất hiện màn hình như sau

Bước 2: Click tắt

Sau đó, mở file crack ra, sao chép tệp Crack “acad” bằng tổ hợp phím Ctr + C hoặc bấm chuột phải chọn Copy

Bước 3: Tiếp theo các bạn tìm đến ổ đĩa C mà lúc đầu ta chọn làm nơi lưu trữ và cài đặt Autocad 2021 (đường dẫn như sau: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2021) . Sau đó dán đè lên file “acad”  vừa copy ở trên vào thư mục cài đặt phần mềm, chọn Replace. Như vậy là hoàn tất công đoạn crack Autocad 2021.

Bước cuối: Click vào đường dẫn bên dưới  để cài đặt tường lửa

Link tải AutoCAD 2021 Full Crack ==> TẠI ĐÂY

Các tính năng chính của AutoCAD

 • AutoCAD giúp tạo bản vẽ các công trình, máy móc, … trong xây dựng, cơ khí, kiến ​​trúc, ..

AutoCAD free – phần mềm dẫn đầu trong các phần mềm vẽ đồ họa 3D trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hầu hết các kỹ sư xây dựng, xây dựng cầu đường, nhà cửa, kiến ​​trúc .. đều sử dụng AutoCAD như một công cụ để tạo ra các công trình, tác phẩm của riêng mình. Nếu Photoshop là bậc thầy trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh thì AutoCAD được coi là thuật sĩ trong thiết kế đồ họa 2D và 3D.

Với phần mềm Autodesk AutoCAD, giờ đây con người dễ dàng lập các bản vẽ kỹ thuật để ứng dụng vào các công trình thuộc các ngành như Xây dựng, Kiến trúc, Điện, Cơ khí … Khác với trước đây, tất cả đều phải thực hiện trên giấy thì nay đã được sử dụng trên máy tính bằng cách tải xuống AutoCAD. Sử dụng phần mềm AutoCAD giúp người dùng vẽ các bản vẽ 2D 2D và 3D 3D, các mô hình hình học và tạo ra nhiều loại hình ảnh vật lý.

 • AutoCAD giúp tạo ra các bản vẽ 3D đẹp về các tòa nhà và nhà ở
 • AutoCAD cung cấp nhiều công cụ, cải thiện độ chính xác

Với AutoCAD, bạn có thể sử dụng hình học cơ bản để xác định các đối tượng và vẽ các đối tượng tùy chỉnh. AutoCAD cung cấp nhiều công cụ để cải thiện độ chính xác. Lưới cho phép bạn dễ dàng nắm bắt các phần tử cũng như thêm các điểm neo để tùy chỉnh hình dạng.

 • AutoCAD hỗ trợ vẽ 2D, 3D

Phần mềm AutoCAD hỗ trợ người dùng tạo các bản vẽ kỹ thuật vector 2D và 3D. AutoDesk AutoCAD hiện nay là một trong những phần mềm quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như cơ khí, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác. AutoCAD cung cấp cho bạn các công cụ để tạo các đối tượng 3D từ đầu và tùy chỉnh với các kết cấu chất lượng. Bảng điều hướng được sử dụng để định vị camera theo ý muốn của bạn để có cái nhìn rõ ràng nhất. Ngoài định dạng cụ thể của ứng dụng, Download AutoCAD còn hỗ trợ lưu file ảnh với nhiều định dạng khác như PDF, FBX; gửi ảnh qua email; in trực tiếp ra giấy hoặc gửi đến thiết bị in 3D nếu có.

 • AutoCAD hỗ trợ nhiều công cụ vẽ trực quan
 • AutoCAD thiết lập bản vẽ, chỉnh sửa, …

AutoCAD giúp người dùng thiết lập và vẽ bản vẽ, chỉnh sửa đơn giản bất kỳ hình dạng nào trên bản vẽ cơ khí, dựng thông qua nhiều lệnh CAD và các lệnh chỉnh sửa cần thiết trong quá trình vẽ. Hơn nữa, sử dụng AutoCAD, bản in sau khi thiết kế sẽ được in theo đúng tỷ lệ và tương thích với nhiều phần mềm khác như CorelCAD. Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D AutoCAD đã trở thành một phần mềm thiết kế không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng hiện nay. Sử dụng AutoCAD với nhiều chức năng hiệu quả sẽ giúp người dùng dễ dàng thiết kế nhiều dự án và thực hiện công việc dễ dàng hơn.

 • Autocad hỗ trợ các lệnh tắt từ cơ bản đến nâng cao

Để sử dụng autocad nhanh hơn, ngoài việc tìm hiểu các nút chức năng cơ bản – nâng cao của phần mềm thì việc sử dụng các lệnh trong AutoCAD cũng rất quan trọng, AutoCAD có danh sách các lệnh từ dễ đến khó giúp bạn thoải mái thiết kế. dễ dàng hơn, có thể so sánh với các hàm khi bạn làm việc với Excel. Tìm hiểu các lệnh AutoCAD và ghi nhớ chúng để tạo ra đồ họa 3D chất lượng nhất.

AutoCAD mới nhất là phần mềm thiết kế file CAD được nhiều người dùng đánh giá cao, phiên bản AutoCAD 2020 mới nhất được bổ sung nhiều tính năng mới như chỉnh sửa các dòng tham chiếu mở rộng. , SHX … Nhận dạng tệp phông chữ AutoCAD cung cấp cho bạn khả năng thiết kế hầu hết mọi thứ từ nghệ thuật đến các bộ phận cơ khí phức tạp và phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau khi hoàn thành các bản vẽ, bạn có thể tải bản vẽ AutoCAD một cách dễ dàng.

Tính năng mới trong AutoCAD 2021

 • Giao diện thiết kế hoàn toàn mới: Việc thay đổi giao diện sẽ giúp người dùng cảm thấy khác biệt và thích trải nghiệm hơn thay vì giao diện trước đây.
 • AutoCAD 2021 hỗ trợ làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm: Máy tính để bàn, giao diện web và trên các thiết bị di động, Smartphone.
 • Thêm tính năng Thư viện: hỗ trợ người dùng thiết kế nhanh hơn và hiệu quả hơn
 • Hỗ trợ lưu trữ đám mây: Chỉnh sửa, mở tệp DWG mọi lúc, mọi nơi.
 • Tích hợp trang mới định dạng TAB: giúp người dùng mở Template, nâng cấp cập nhật nguồn cấp dữ liệu nhanh hơn, quản lý dữ liệu từ đám mây Autodesk 360 đơn giản và hiệu quả
 • Tăng tốc độ xử lý bao gồm: lưu file, giảm thời gian cài đặt, xuất file …
 • Ngoài ra AutoCad 2021 còn được tích hợp nhiều tính năng mới khác, bạn hãy tải và cài đặt AutoCad 2021 để từ từ trải nghiệm nhé. Mặc dù Auto Cad PC đã phát hành phiên bản 2021 nhưng vẫn có nhiều người tin dùng AutoCad 2019 hoặc AutoCad 2020, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang phiên bản 2021 mới nhất để nhận được hỗ trợ và các tính năng. hiệu suất tối ưu hơn.

Một số điểm mới trong phần mềm vẽ autoCAD

 • Thay đổi một chút trong giao diện. Giúp người dùng thoải mái trải nghiệm những cảm giác mới
 • Làm việc trên nhiều thiết bị: máy tính, laptop, smart phone, website, …
 • Tăng tốc độ xử lý tệp: giúp lưu và xuất tệp nhanh hơn
 • Có thể được lưu trữ hoàn toàn trên đám mây

Link tải AutoCAD 2021 Full Crack ==> TẠI ĐÂY