Tải phần mềm AI (Adobe Illustrator) Full – Không Cần Cài Đặt

Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, nhanh chóng

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 Là Gì?

Adobe Illustrator (AI) là phần mềm đồ họa vector của Adobe Systems. Phiên bản CC 2018 hỗ trợ nhiều tính năng hơn so với các phiên bản đã phát hành trước đó. Phần mềm AI cho phép bạn xử lý hình ảnh có dung lượng cao và giúp các nhà thiết kế dễ dàng tạo ra các sản phẩm như logo, banner, quảng cáo chuyên nghiệp …

Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, nhanh chóng

Adobe Illustrator cũng là một trong những phần mềm thiết kế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa một tập tin có dung lượng nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn phóng to bức tranh hết mức có thể, sẽ không có vấn đề gì xảy ra như hình ảnh không còn rõ ràng, bị mờ hoặc bị điểm ảnh.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn link tải Adobe Illustrator CC 2018 và cách cài đặt dễ dàng nhanh chóng chỉ sau vài cú click chuột.

Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, nhanh chóng

Link tải AI (Adobe Illustrator) Full ==> TẠI ĐÂY

Cấu hình yêu cầu

Mặc dù phần mềm đồ họa Adobe Illustrator CC 2018 hỗ trợ rất tốt trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nhưng bạn phải biết cấu hình của phần mềm này để sử dụng nhuần nhuyễn các chức năng của phần mềm này.

Bạn có thể xem cấu hình chi tiết của phần mềm Illustrator CC 2018 như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows XP.
 • Bộ vi xử lý: 2 GHz AMD Athlon 64X2 và 2 GHz Intel Core 2 Duo trở lên.
 • RAM:  tối thiểu 2GB, khuyến khích từ nhà cung cấp là 4GB.
 • Dung lượng ổ cứng: 5GB.
 • Độ phân giải: 1920 x 1080 trở lên.
 • Card đồ họa: Intel, 1GB VRAM, NVIDIA và bộ điều hợp video AMD hỗ trợ.
 • Sound: DirectX 9.0c.

Các tính năng có trong Adobe Illustrator CC 2018

Trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2018, bạn có thể tạo tối đa 1000 trang trong một tệp.

Cho phép bạn chọn nhiều hoặc tất cả các bảng (chỉ cần giữ phím Shift và nhấp vào các mặt bạn muốn chọn).

Bạn cũng có thể nhấp trước, di chuyển hoặc đặt các giá trị chung cho tất cả các bảng vẽ đã chọn.

Tất cả các đối tượng có thể được di chuyển cùng một lúc trên một hoặc nhiều trang (kể cả các đối tượng bị ẩn hoặc bị khóa).

 • Sử dụng nhiều bảng vẽ: các bạn có thể dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực và sắp xếp lại vị trí của chúng. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ và cùng nhau.
 • Công cụ Vector được cải tiến: Sử dụng các công cụ để tạo các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector sẽ truyền cảm hứng cho hầu hết các nguồn phương tiện truyền thông khác. Bạn có thể tự do tạo bản trình diễn và thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình với các hình dạng phức tạp về màu sắc, hiệu ứng phức tạp và biểu cảm bằng cách sử dụng các công cụ tạo hình chính xác, công cụ, điều chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền nâng cao.
 • Cải tiến công cụ Gradient: làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng bạn cần làm việc, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các thông số độ mờ để đặt kích thước của gradient hình elip. Bạn thậm chí có thể tạo gradient cho các truy vấn nhanh hơn.
 • Tích hợp với các giải pháp phần mềm Adobe khác: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và thiết bị di động bằng cách tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các giải pháp khác.
 • Cải thiện hiệu suất Mercury: Với hỗ trợ Mac OS và Windows® 64-bit, bộ nhớ bộ được tối ưu hóa và hiệu suất tổng thể của hệ thống, bạn có thể làm việc với các tệp lớn, phức tạp bằng các công cụ chính xác hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Dòng rõ ràng trong các dự án như ứng dụng web và thiết bị di động. Sử dụng cài đặt xóa răng cưa cho mỗi khung hình. Tạo các đối tượng vectơ nằm chính xác trên lưới pixel để tạo các hình minh họa raster với các cạnh của đường viền được xác định rõ ràng.

Download Adobe Illustrator CC 2018 nhanh chóng dễ dàng

Ngay sau đây bạn có thể download về máy của mình phần mềm Adobe IIIustrator CC 2018 phiên bản mới nhất rồi. Link của taiphanmem.edu.vn cung cấp dùng đều rất an toàn và không có virus nào có thể đột nhập vào file được nên các bạn cứ yên tâm.

Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, nhanh chóng

Link tải AI (Adobe Illustrator) Full ==> TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2018

Bước 1: Tải phần mềm Adobe illustrator CC 2018 về máy tính của bạn.

Bước 2:  Giải nén file rar vừa tải về bằng công cụ giải nén file Winrar mới nhất để tránh gặp lỗi.

Bước 3:  Tiến hành tắt mạng wifi đang dùng.

Bước 4: Kích đúp chuột và chạy file cài đặt, tiếp theo bấm OK (như hình bên dưới)

Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, nhanh chóng

Các bạn chọn vào mục ENG để chuyển thành giao diện tiếng Anh cho dễ sử dụng. Tiếp theo bỏ tick Install hi.ru as homepage và bấm vào nút INSTALL.

Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, nhanh chóng

Đến đây các bạn chọn Exit để tắt tool cài đặt. (như hình bên dưới)

Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, nhanh chóng

Các bạn sẽ thấy 1 cửa sổ cài đặt đang chạy như hình bên dưới tức là phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 đang được cài đặt vào hệ thống, hãy giữ nguyên như vậy đến khi được cài xong nhé, đừng vội tắt bởi quá trình cài sẽ bị lỗi nhé các bạn.

Bước 5: 

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn đã có thể mở phần mềm lên để trải nghiệm. Tuy nhiên có 1 lưu ý quan trọng cần lưu ý bởi đây là phiên bản mà chúng tôi đã kiểm tra và crack sẵn nên các bạn chỉ việc dùng vĩnh viễn chứ không cần phải crack thêm nữa.

Như thế là chỉ sau vài bước đơn giản thì các bạn đã có thể dễ dàng cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2018. Nếu bạn có gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình tải phần mềm và cài đặt, vui lòng để lại comment trực tiếp bên dưới bài viết hoặc inbox cho taiphanmem.edu.vn để được hỗ trợ sớm nhất.

FAQ – Một vài câu hỏi thường gặp liên quan đến Adobe Illustrator CC 2018

Có cần crack file AI sau khi tải về không?

Các bạn lưu ý trong file Adobe Illustrator CC 2018 tải về, chúng tôi đã crack sẵn phiên bản AI nên các bạn chỉ việc sử dụng mà không cần phải thực hiện thêm một bước crack nào nữa.

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 bao nhiêu GB?

Dung lượng của phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 hiện nay chỉ khoảng 1.9GB nên thời gian tải về cũng tương đối nhanh chóng.

Quá trình cài đặt Adobe Illustrator CC 2018 có hay gặp lỗi không?

Việc cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator CC 2018 rất dễ dàng, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà taiphanmem.edu.vn hướng dẫn ở trên, chỉ mất khoảng 5′ là các bạn đã có thể sử dụng được phần mềm.

Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 miễn phí, nhanh chóng

Link tải AI (Adobe Illustrator) Full ==> TẠI ĐÂY