Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Adobe InDesign CC 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa dùng để thiết kế, tạo bố cục và dàn trang, phục vụ cho việc thiết kế các báo in, tạp chí, sách và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm này cung cấp khả năng kiểm soát in ấn với các công cụ sáng tạo, cho phép người dùng tạo ra các tài liệu tương tác thu hút và lôi cuốn người đọc.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Adobe InDesign CC 2021 với phiên bản mới nhất, bên cạnh đó là cách Cr@ck phần mềm cũng như một số câu hỏi liên quan thường gặp phải trong quá trình sử dụng InDesign.

Adobe InDesign CC 2021 là gì?

Adobe Systems Inc. đã tiến một bước khá xa với phiên bản Adobe InDesign CC 2021 và chứng minh điều này có ý nghĩa lớn như thế nào. Tính năng dựa trên đám mây là một trong những tính năng giúp InDesign 2021 trở nên đặc biệt, nhưng ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích bổ sung khiến chúng thậm chí còn thu hút người dùng hơn.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bắt đầu từ InDesign 2021, chúng ta sẽ thấy rằng tính năng chia sẻ sẽ chiếm được sự chú ý của người dùng. Họ biết rằng việc phê duyệt đánh giá sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng InDesign 2021. Phiên bản này hỗ trợ các công cụ chú thích văn bản bổ sung, có thể điều này không quan trọng nhưng là một bổ sung đáng hoan nghênh. Đặc biệt, quy trình làm việc và sửa lỗi cũng được cải thiện đáng kể.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bấm vào đây để tải: ==> https://tinyurl.com/dbzprx4z

Các tính năng hiệu quả của Adobe InDesign CC 2021

Dưới đây là các tính năng mới nhất có trong Adobe InDesign CC 2021 mà chúng tôi đã đọc được trên trang chủ của Adobe bao gồm:

✔️ Tạo tạp chí kỹ thuật số tương tác, sách điện tử và tài liệu trực tuyến giúp khách truy cập bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp bạn dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của mình và nhanh chóng mang lại trải nghiệm sống động ở mọi định dạng.

✔️ Phiên bản Adobe InDesign CC 2021 nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ cộng tác. Thực hiện các thay đổi nhanh chóng đối với các đối tượng kiểu đoạn văn, ký tự hoặc chủ đề. Chia sẻ nhận xét và chỉnh sửa tệp PDF. InDesign được tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager, vì vậy sẽ giúp bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa trên tất cả các dự án của mình.

✔️ Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi, áp phích cho đến các tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ và tính năng chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra các trang với nhiều cột và kiểu chữ trang nhã, đồ họa, hình ảnh và bảng hoàn chỉnh.

✔️ Tạo tài liệu quảng cáo nổi bật với các công cụ cho phép bạn nhanh chóng tạo và tùy chỉnh các thiết kế, InDesign cho phép bạn chuyển ý tưởng của mình từ văn phòng đến xưởng in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

✔️ Cung cấp hơn 100 mẫu tờ rơi và font chữ 16K để bạn có thể thiết kế đa dạng, nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn còn có được kiểu cắt hoàn hảo cho bức ảnh của bạn với công cụ Content-Aware Fit.

✔️ Với Adobe InDesign ….. bạn có thể dễ dàng tích hợp các tài nguyên Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro hoặc Illustrator vào tờ rơi của mình. Và thậm chí nhập các tệp PDF được gắn thẻ để chú thích ngay trong InDesign.

✔️ Nhận dạng chủ đề thông minh và gói văn bản: Trí tuệ nhân tạo của Adobe Sensei hỗ trợ gói văn bản xung quanh đường viền của đối tượng mà không cần sử dụng kênh alpha hoặc đường dẫn Photoshop.

Và còn rất nhiều những tính năng khác nữa mà bạn có thể khám phá trong quá trình sử dụng phần mềm Adobe InDesign CC 2021.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bấm vào đây để tải: ==> https://tinyurl.com/dbzprx4z

Cấu hình máy tính phù hợp để sử dụng Adobe InDesign CC 2021

Trước khi bắt đầu tải xuống bất kỳ phần mềm đồ họa nào, bạn nên xem lại cấu hình yêu cầu của chúng, tránh tối đa trường hợp máy tính của bạn không phù hợp sẽ khiến quá trình tải xuống rất mất thời gian. Các thông tin về cấu hình yêu cầu để tải phần mềm Adobe InDesign CC 2021 được chúng tôi thu thập trên trang chủ của Adobe, các bạn có thể tham khảo và đối sánh với thiết bị của mình nhé.

Hệ điều hành Windows 10 với các phiên bản 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit, Bộ xử lý 2 GHz trở lên.
RAM Tối thiểu là 4GB.
Dung lượng ổ cứng Ít nhất 3.6GB để tải phần mềm và cài đặt.
Đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 4.x
Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768 với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên, 2 GB được khuyến nghị

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bấm vào đây để tải: ==> https://tinyurl.com/dbzprx4z

Download phần mềm Adobe InDesign CC 2021 tốc độ nhanh chóng

Adobe InDesign CC 2021 cung cấp nhiều tính năng nâng cao, làm cho nó trở thành ứng dụng phù hợp cho nghệ thuật in ấn và sản xuất chuyên nghiệp. Nó cung cấp một nền tảng xuất bản linh hoạt cho phép xuất bản nội dung một cách nhất quán trên web và thiết bị di động. Đây là phiên bản Adobe InDesign CC 2021 đã được kích hoạt mà bạn chỉ cần tải xuống, cài đặt và sử dụngTải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bấm vào đây để tải: ==> https://tinyurl.com/dbzprx4z

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign CC 2021 dễ dàng trong 5’

Sau khi tải InDesign CC 2021, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hai bước đơn giản để sử dụng phần mềm trong thời gian dài. Vì tập tin cài đặt đã được kích hoạt sẵn (pre-active) nên việc cài đặt cũng tương đối dễ dàng.

Bước 1: Giải nén file vừa download bằng winrar phiên bản mới nhất.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bước 2: Mở file cài đặt phần mềm, sau đó click chuột vào mục Set – up.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bước 3: Nhấp chuột vào nút Continue.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bước 5: Sau khi phần mềm được cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần bấm Close để đóng bảng thông báo lại là xong.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn PhíTải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bấm vào đây để tải: ==> https://tinyurl.com/dbzprx4z

Các kiến thức cần thiết khi sử dụng Adobe InDesign CC 2021

Canh lề và tràn lề

Khi in tài liệu, trước tiên hãy chú ý đến việc canh lề và tràn lề. Máy in sẽ đề xuất kích thước tràn lề phù hợp. Tuy nhiên, thông thường bạn nên đặt kích thước tràn lề thành khoảng 1/8 inch hoặc 3 mm. Các ước tính khu vực tương tự nên hạn chế việc sử dụng văn bản và các yếu tố thiết kế chính (ví dụ: logo). Khi bạn bắt đầu làm việc trong InDesign, hãy định dạng khoảng cách như được chỉ định trong hộp thoại thiết đặt định dạng trước khi tính đến các công việc tiếp theo.

Sử dụng các trang Masters

Việc sử dụng trang Masters sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc với các tài liệu có nhiều trang, chẳng hạn như catalog hay brochure. Trang Masters được sử dụng để tự động chèn các yếu tố cơ bản vào nhiều trang khác nhau. Tất cả các chức năng của trang chính được thiết lập với trang bạn đã chọn. Các phần tử này là cài đặt mặc định, không cần chọn bất kỳ cài đặt nào và cho phép bạn tùy chỉnh thêm trang mà không phải lo lắng về việc thay đổi các phần tử được định dạng sẵn (chẳng hạn như số trang, lưới, hướng dẫn) hoặc các phần tử đồ họa.

Để sử dụng trang Masters hãy chuyển đến bảng điều khiển Pages và nhấp đúp vào “A-Master”.

Khung

Phần mềm Adobe Indesign CC 2021 sẽ đặt nội dung của bạn trong các khung, áp dụng với cả văn bản và hình ảnh, cũng như cơ sở dữ liệu và nội dung tương tác.

Có 2 loại khung trong InDesign là khung dành cho văn bản và khung dành cho hình ảnh.

Định dạng hình ảnh

InDesign có thể đọc nhiều loại tệp hình ảnh (bao gồm JPEG, PNG, EPS, PICT, PDF, PSD và TIFF). Nếu bạn đã sẵn sàng để in, hãy đảm bảo rằng hình ảnh có kích thước chấp nhận được. Nếu bạn đang sử dụng định dạng tệp cho phép độ phân giải thấp, chẳng hạn như. B. JPEG, hãy kiểm tra xem hình ảnh có độ phân giải đúng là 300 PPI và được lưu trữ trong hệ màu CMYK hay không.

Không chèn hình ảnh lớn hơn kích thước ban đầu. Nếu hình ảnh của bạn là 3 x 5 inches, nó sẽ bị hỏng nếu nó được phóng to lên 12 x 20 inches.

An toàn nhất là tránh sử dụng định dạng JPEG và thay vào đó sử dụng các định dạng tệp thích hợp để in, chẳng hạn như EPS và TIFF.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bấm vào đây để tải: ==> https://tinyurl.com/dbzprx4z

FAQ – Một số thắc mắc của người dùng về Adobe InDesign CC 2021

File cài đặt Adobe InDesign CC 2021 đã có cr@ck chưa?

Các bạn lưu ý phần mềm Adobe InDesign CC 2021 trong bài viết của chúng tôi đã được cr@ck sẵn nên các bạn chỉ cần tải về và sử dụng mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ công việc gì khác.

Phần mềm Adobe Indesign có dung lượng bao nhiêu GB?

Khác với các phần mềm thiết kế khác của Adobe như PS hay AI, phần mềm InDesign có kích thước không quá nặng khi chỉ khoảng 0.99GB nên các bạn có thể tải về nhanh chóng.

Sử dụng phần mềm Adobe InDesign CC 2021 có hay bị lỗi không?

Hiện nay phiên bản Adobe InDesign CC 2021 là phiên bản mới nhất của InDesign nên nhà phát hành đã cải tiến các tiện ích một cách tối ưu nhất, người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng mà không phải gặp bất kỳ một lỗi nào quá nghiêm trọng.

Với những thông tin trong bài viết trên, Taiphanmem.edu.vn chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm Adobe InDesign CC 2021, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy vui lòng để lại comment bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp một cách sớm nhất.

Tải Phần Mềm Adobe InDesign CC 2021 Mới Nhất, Miễn Phí

Bấm vào đây để tải: ==> https://tinyurl.com/dbzprx4z