Tải Office 2019 Full Crack miễn phí【Vĩnh Viễn】 mới nhất

Office 2019 là gì?

Có thể bạn chưa biết, Office 2019 là phiên bản độc lập mới nhất, giống như các phiên bản trước nó cũng có Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook, Publisher và Visio 2019.

Nếu như phiên bản Microsoft Office 365 phải dựa vào đám mây để hoạt động thì đến với phần mềm Office 2019 lại khác, nó không dựa trên đám mây. Thay vì trả phí đăng ký hàng năm, với Office 2019 Professional Plus, người dùng không phải trả phí một lần và sử dụng mãi mãi.

Tuy nhiên, trong Office 2019, người dùng sẽ không nhận được các bản cập nhật tính năng và bạn phải đang chạy windows 10 để có thể khởi chạy phần mềm Office 2019. Nhưng ở Office Pro Plus 2019 Full Crack người dùng sẽ yên tâm hơn. . . Nhiều tính năng hơn để làm việc nhanh hơn, dễ dàng hơn, đáp ứng nhanh hơn trong công việc của bạn.

Link tải Office 2019 Full Crack Vĩnh Viễn (Đã test)   ==> TẠI ĐÂY

Office 2019 có gì mới?

 • Word: Thêm giao diện Chủ đề đen và tính năng điều khiển bằng giọng nói.
 • Excel: Một số biểu đồ, bản đồ 2D và một số chức năng mới được bổ sung giúp người dùng dễ dàng sử dụng cho công việc. PowerPivot và PowerQuery cũng được cải thiện.
 • PowerPoint: Cải thiện thu phóng trang chiếu, khả năng thêm và quản lý các biểu tượng, SVG và mô hình 3D. Thêm một số hiệu ứng khi chuyển trang trình chiếu giúp bạn dễ dàng tạo trình chiếu với các hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn. Hỗ trợ đầu ra video 4K.
 • Giao diện thanh lịch hơn và rất đẹp.
 • Nâng cấp tính năng đồng bộ đám mây.
 • Tốc độ lưu trữ trực tuyến nhanh hơn.
 • Thời gian xử lý tài liệu giảm đáng kể.
 • Các tài liệu chính thức và bài tập có thể được tạo bằng MS Word 2019.
 • Có thể tạo các bài thuyết trình xuất sắc với MS PowerPoint.
 • Các tính năng hoạt hình mới có trong MS PowerPoint.
 • Có thể tạo bảng tính ngầm trong MS Excel.
 • Có các công thức và biểu đồ mới trong MS Excel để phân tích dữ liệu.
 • Email có thể được gửi và nhận dễ dàng với MS Outlook.
 • Giao diện thay đổi theo hướng tinh tế và đẹp mắt.
 • Theo đánh giá của mình, giao diện Office 2019 không có gì thay đổi.
 • Microsoft Office 2019 nhấn mạnh vào hiệu suất và hiệu quả người dùng. Hoạt động mượt mà hơn, cảm giác nhanh hơn Office 2016.
 • Được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên và các chuyên gia làm việc trong một tổ chức.
 • Có một giao diện người dùng được cải thiện nhiều dẫn đến việc xem bộ sưu tập tốt hơn và thoải mái hơn.
 • Các nhà phát triển cũng đã cải thiện Click-to-Run, có nhiều tính năng hơn để triển khai trên các tổ chức.

Link tải Office 2019 Full Crack Vĩnh Viễn (Đã test)   ==> TẠI ĐÂY

Đồ họa vector có thể mở rộng

Trong phiên bản này có đồ họa Vector mở rộng giúp người dùng dễ dàng thêm các tài liệu Word, Excel, Powerpoint. Với đồ họa này, bạn có thể thay đổi kích thước và màu sắc dễ dàng mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh.

Tích hợp Microsoft Translator

Phiên bản Office 2019 hỗ trợ tích hợp Microsoft Translator. Tính năng này giúp cho việc dịch ngôn ngữ và tài liệu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Phần mềm soạn thảo văn bản

Với phần mềm xử lý văn bản 2019, bạn có thể làm quen với chế độ Focus để giúp bạn tập trung hơn. Màn hình bị tối đi, các thành phần IU được thu nhỏ để làm việc dễ dàng hơn.

Quản lý Email dễ dàng hơn

Để loại bỏ rắc rối cho người dùng trong việc quản lý Email, Outlook 2019 đã được cập nhật các tính năng mới như cập nhật thẻ liên hệ, Microsoft Office Groups, @mentions và thẻ gói Du lịch. Microsoft hy vọng rằng những bổ sung này sẽ giúp người dùng quản lý email hiệu quả hơn so với các phiên bản trước.

Các tính năng trình bày nâng cao

Một trong những giải pháp trình chiếu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là PowerPoint. Tuy nhiên, với những khách hàng khó tính và sành công nghệ, họ cho là cũ và không đủ thuyết phục. Đó là lý do tại sao Office 2019 đã được bổ sung thêm các tính năng nâng cao. Đó là khả năng Biến đổi và Thu phóng để người dùng dễ dàng tạo các bản trình chiếu và trình chiếu chuyên nghiệp và năng động hơn.

Phân tích dữ liệu mạnh mẽ hơn

Khi nói đến phân tích và quản lý, chúng ta sẽ nhớ ngay đến Excel. Và phiên bản Office 2019 được bổ sung thêm nhiều tính năng mạnh mẽ hơn như: công thức mới (CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN), biểu đồ mới (kênh và bản đồ 2D). Đặc biệt là khả năng xuất bản từ Excel sang Power BI và các cải tiến cho PowerPivot và PowerQuery.

Cải thiện các tính năng mực

Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích đối với người dùng Microsoft Surface, nó cho phép bạn sử dụng bút và ghi chú trực tiếp trên màn hình máy tính. Ví dụ: người dùng có thể viết tay trên tất cả các ứng dụng có trong bộ Office 2019.

Tùy thuộc vào áp lực và độ nghiêng của bút để điều chỉnh độ dày của mực, thậm chí một giá đỡ bút chì chuyển vùng cho phép người dùng lưu trữ và sắp xếp các cây bút, bút chì và dấu trang yêu thích của họ để di chuyển cùng chúng trên các thiết bị khác nhau của họ.

Link tải Office 2019 Full Crack Vĩnh Viễn (Đã test)   ==> TẠI ĐÂY

Trọn bộ cài đặt Office 2019 Full gồm có

Trọn bộ cài Office 2019 bao gồm: Chi tiết
Microsoft Word 2019 Hỗ trợ viết dùng nhập văn bản văn phòng
Microsoft Excel 2019 Dùng tính toán dữ liệu theo công thức
Microsoft PowerPoint 2019 Dùng để thiết kế, trình chiếu, thuyết trình
Microsoft Outlook 2019… Giúp quản lý mail, task,…

 

Hướng dẫn cài đặt và crack Microsoft Office 2019

 1. Tải tool từ trang web xuống, giải nén và chạy
 2. Mở tool lên và cài đặt theo hìnhỞ đây các bạn theo thứ tự chọn đúng như trong hình, riêng các phần mềm thì các bạn có thể chọn theo ngu cầu sử dụng,  ở đây mình chỉ chọn 5 phần mềm là Word, Excel, Access, PowerPoint và Publisher. Lưu ý là khi chạy các bạn phải kết nối với mạng, tool sẽ chạy nhanh hoặc chậm tùy theo tốc độ mạng và cấu hình máy.
  1. Chọn đúng phiên bản Office 2019
  2. Chọn các phần mềm mà bạn cần thiết sử dụng
  3. Chọn loại hệ điều hành mà bạn đang sử dụng x64 cho win 64bit, x86 cho win 32 bit
  4. Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn có trong Office
  5. Cài đặt Office
 3. Sau khi cài đặt xong và phần mềm báo thành công, các bạn chuyển sang tab Utilities and Settings chọn Office RETAIL => VL 
 4. Sau khi chương trình báo hoàn tất các bạn tiếp tục ấn Active Office để chương trình tự động kích hoạt bản quyền Office.

  Link tải Office 2019 Full Crack Vĩnh Viễn (Đã test)   ==> TẠI ĐÂY